Cám ơn nhóm THE PRESENT !

Minh Hoàng, Hà My và Linh là các thành viên của nhóm THE PRESENT. Tôi chưa gặp họ lần nào, nhưng tôi đã nhận được trên 16 triệu tiền ủng hộ do họ gửi đến và vài potscard rất đáng yêu – sản phẩm của nhóm. Ngay từ ngày đầu của ” Cơm có thịt”, những bạn trẻ đã tham gia với sáng kiến làm bưu ảnh, phát hành lấy tiền ủng hộ các em nhỏ vùng cao. Nếu vào facebook của nhóm, bạn sẽ thấy không phải đơn giản chỉ in bưu ảnh rồi gửi bán đâu. Các bạn đã tận dụng mọi dịp để gặp gỡ nhiều người, kể cho họ biết về chương trình ” Cơm có thịt cho học sinh dân tộc nội trú dân nuôi”. Nhiều cô bác, anh chị , các bạn cùng trang lứa đã nhiệt thành tham gia vào dự án bưu ảnh  của các bạn.

Các bạn gọi đó là ” dự án nhỏ của chúng cháu”

Tình thương yêu, óc sáng tạo, cách hoạt động năng động..Những cái làm nên dự án của các bạn thì chẳng hề nhỏ chút nào !

Đất nước này sẽ tươi đẹp biết bao nếu ai cũng có một dự án “nhỏ” như các bạn đang làm.

Hãy xem các sản phẩm tràn đầy trìu mến của THE PRESENT :

   

About trandangtuan

chỉ mong làm được những điều nho nhỏ...
Bài này đã được đăng trong Những tấm lòng. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

17 Responses to Cám ơn nhóm THE PRESENT !

 1. Thuy Linh nói:

  Cám ơn những tấm lòng cao cả. Thật đáng quí giữa thời buổi con người càng ngày càng ích kỉ, chỉ nghĩ đến hưởng thụ và chăm lo bản thân. Những đồng tiền nhỏ nhưng sang trọng và lớn lao hơn nhiều những căn biệt thự hàng triệu đô, những Bộ quần áo bạc tỷ, những đôi giày vài trăm triệu của các VIP và SAO… Cám ơn Hoàng, Linh và My… Hy vọng sẽ được đồng hành cùng các cháu trong dự án dài hơi này.
  Trân trọng!

 2. Doan minh nói:

  Em cam on cac Anh cac chi . Em Ten La Doan Minh
  Em Hoc Lop 3d. Truong singaporeninternalschool

 3. Phạm Ngọc Tiến nói:

  Dạo nhóm THE PRESENT mới khởi động dự án tôi đã comment vào FB của các em, đại ý chỉ bằng dự án này của nhóm, tôi đã tin chương trình “Cơm có thịt” sẽ thành công. Sự thành công chỉ đến được khi có những tấm lòng và việc làm ý nghĩa như của các bạn trẻ này. Cảm ơn và trân trọng lắm lắm.

 4. Lana nói:

  Đất nước có những chủ nhân tương lai thế này, thấy yên tâm và hy vọng…

 5. Trần Hải nói:

  Thưa anh Tuấn ,thưa các anh chị trong nhóm BƯA CƠM CÓ THỊT !
  Chúng em là một nhóm nhỏ ,đều là những đứa con xa xứ ,học tập và mưu sinh tại Saigon ( sinh ra và lớn lên tại cùng núi phía bắc ) ,có website http://baohiemxemay.net/bao-hiem-xe-may .Theo dõi dự án của các anh chị từ những ngày đầu song đến nay mới được giãi bày tâm tư cùng các anh chị và muốn đóng góp một phần nhỏ vào dự án cơm có thịt âu cũng không phải là muộn ,phải không anh chị ?
  Chúng em dự tính sẽ trích một phần lợi nhuận thu đươc từ việc kinh doanh của nhóm để góp phần dù nhỏ vào cơm có thịt cho các em bé ,và nhân đó hô hào mọi người ủng hộ qua việc mua sản phẩm đang kinh doanh ( có thể sẽ công khai khoản góp trên website nếu cần ) . Cho nên em thay mặt nhóm xin được hỏi chúng em có thể đưa bài viết hoặc hình ảnh từ dự án của các anh chị trên website của nhóm em được không ?
  Xin có đôi lời cùng các anh chị ,chúc các anh chị sức khỏe ,hạnh phúc và làm thêm được nhiều việc nho nhỏ như đã và đang làm .( ở nơi xa chúng em cũng cảm thấy ấm lòng với những điều nho nhỏ mà các anh chị đang làm ).
  Thay mặt nhóm : em Trần Hải .
  email : trangdhcb@yahoo.com.vn .

  • trandangtuan nói:

   Rất cám ơn Hải. Mọi việc các bạn dự định làm đều đáng quý. Các bài viết dĩ nhiên Hải có thể đăng lại , bọn mình rất vui vì điều này.

   • Trần Hải nói:

    Cám ơn các anh chị .
    Bọn em dự định đưa bài vào website sau đó công bố luôn mỗi khách mua bảo hiểm là đã tự tay gắp thịt cho các bé ,cứ mỗi cuối tháng chúng em tổng kết và trích rồi chuyển khoản em cũng hy vọng được đông đảo bà con ủng hộ , tất nhiên chúng em không tăng giá sản phẩm.
    Chúc các anh chị sức khỏe và chúc các em bé vùng cao nhanh lớn học giỏi để sau này sẽ làm được những điều nho nhỏ khác.

 6. bạn nói:

  Cảm ơn các bạn có tấm lòng cao cả,với những vất vả trong công việc để sẻ chia với tương lai của đất nước

 7. Hoàng Lan nói:

  Cảm ơn các bạn nhóm The Present. Các bạn có làm thiệp Tết không? Nếu muốn mua thiệp của các bạn thì làm thế nào?

  • THE PRESENT nói:

   Hiện tại, chúng em chỉ mới in 4 mẫu postcard trên, không biết có phù hợp với nhu cầu làm thiệp Tết của chị không? Nếu chị có nhu cầu thì chị có thể cho chúng em địa chỉ và số lượng postcard, chúng em sẽ gửi tới cho chị. Giá 1 tấm postcard là 8000 đồng ạ. Chúng em xin cám ơn!

 8. Nhung nói:

  Mình rất phục những gì các bạn làm, thật đáng trân trọng.

 9. buncuoiwa nói:

  Liệu nhóm THE PRESE có là(bị ảnh hưởng) của thế lực thù địch nhằm…???

 10. Nhung nói:

  Để tôi tặng bạn chiếc gương bạn soi đấy vào và sẽ có câu trả lời.

 11. hanh.pham nói:

  Cảm ơn những tấm lòng của nhóm THE PRESENT.

 12. THE PRESENT nói:

  THE PRESENT chúng em xin cám ơn sự quan tâm và khích lệ của mọi người. Chúng em cũng rất xin lỗi vì thời gian qua, chúng em vừa hoàn thành kì thi học kỳ I nên giờ mới trả lời được những câu hỏi của mọi người.

 13. Mr Tony nói:

  Hi The Present.
  Việc làm của các Em rất ý nghĩa, Tôi O Tp.HCM, Tôi muốn có chút ủng hộ cho quỹ của các bạn, các bạn hãy thong tin acc of bank cho Toi nhé.

 14. Trâm Sg nói:

  Việc làm của bác thật ý nghĩa cho trẻ em miền cao, cháu có đọc bài viết xin giấy phép của tổ chức mình sao mà khó khăn thế. Năm mới chúc bác và nhóm thiện nguyện có nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s