Hôm nay (30.1), tất cả các điểm trường của Mầm Non Mường Nhà nổi lửa nấu ” cơm có thịt”.

Trường Mầm Non Mường Nhà (Huyện Điện Biên- Tỉnh Điện Biên) có 8 điểm trường nằm trong các bản cheo leo của xã giáp ranh biên giới . Vào đúng dịp Tết của người Mông ( cuối năm dương lịch), chúng tôi đã được Cô Lan – Hiệu trưởng – dẫn lên đỉnh Pu Lau, nơi có điểm trường xa điểm trường chính mấy chục kilomet. Hôm ấy đem áo rét lên cho trẻ con, đồng thời bàn với các cô, với Trưởng bản kế hoạch nấu cơm cho chúng nó tại trường. Trưởng bản cho ăn món bánh của người Mông, và ngoắc tay  cam kết sẽ vận động phụ huynh của bản  góp gạo, góp củi . Các cô nói sẵn sàng nấu cơm cho trẻ ăn, hiềm nỗi nồi niêu bát đĩa chẳng có, và cũng không có bể chứa nước . Hôm sau, trước khi lên đường về Hà Nội, mình và anh Khôi cùng hai cô giáo đi ra chợ Điện Biên mua mọi thứ : Từ téc nước Sơn Hà đến bát, nồi, chậu, cả dao và..thớt nữa. Có thịt thì phải có thớt là đúng rồi, chứ còn gì nữa !. Lễ mễ xách ra xe, nhớ ra có khi đây là lần đầu đi mua sắm những thứ này. Ví dụ bây giờ mình mới biết rằng nồi gang nấu cơm người ta bán theo..cân. Tức là cái nồi nặng bao nhiêu thì cứ nhân giá mỗi kg gang lên. Bởi có thể nhìn thì to bằng nhau, nhưng cái dày, cái mỏng, nên giá nó khác.

Vậy là từ những ngày đầu của năm 2012, điểm trường Pu Lau đã nấu cơm cho trẻ. Các cô Mường Nhà rất năng động, nói là làm ( cũng không phải ở mọi trường nhanh nhẹn được vậy đâu !). Chỉ trong tháng qua đã vận động cả 7 bản có điểm trường tổ chức góp gạo nấu cơm chung tại lớp. Rồi ứng trước tiền mua đủ cả bể nước, đồ nhà bếp cho cả 7 cái bếp đó. Hôm nay , ngày đầu đi làm sau Tết, mình đã gửi tiền từ tài khoản ” Cơm có thịt” lên cho các cô. Và cũng trưa nay, lần đầu tiên các bé của 7 điểm trường Bản Ban, Bản Xôm, Phì Cao, Hồi Hương, Khau Kén, Pha Lay, Pha Thanh.. đã được ăn bữa cơm có thịt nấu ngay tại lớp.

Như vậy là Trường Mầm non đầu tiên của Điện Biên đã có tên trong bản đồ ” Cơm có thịt”. Có thêm 8 bếp lửa hồng của tình yêu con trẻ. và sắp tới, các trường Mầm Non khác của Điện Biên như Núa Ngàm, Mường Nhà 2 cũng sẽ nổi lửa nấu ” Cơm có thịt”.

Bên bếp lửa vào chiều Giao Thừa Tết người Mông

Trẻ con Mẫu Giáo Pu Lau rất ngoan

Ông bố người Mông và hai đứa con ở điểm Mầm Non Pu Lau vừa được nhận áo mới của " Cơm có thịt" tặng.

Cùng Trưởng bạn và phụ huynh Pu Lau sau khi thống nhất tổ chức nấu cơm tại lớp Mẫu Giáo.

Trước đó, tại Tả Gia Khâu ( Mường Khương-Lào Cai), một xã gần cửa khẩu Pha Long , các cháu Mầm Non ở bốn điểm trường đã ăn cơm có thịt. Đã gửi tiền lên để mua thịt cho 90 bé ở các điểm đó. Tháng hai này, có thêm 6 điểm trường nữa nổi lửa nấu cơm, số cháu cần hỗ trợ tăng lên thành 132 đứa.

Nhân dịp này, cũng điểm lại các vùng đã phủ sóng cơm thịt :

 Toàn bộ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở Dân tộc Nội trú của Huyện Văn Chấn ( Yên Bái) với 1411 học sinh:

Tiểu học Suối Giàng

Trung học CS Suối Giàng.

Tiểu học và Trung học CS Sùng Đô.

Trung học CS Nậm Lành.

Tiểu học Nậm Lành.

Tiểu học Cát Thịnh.

Trung học CS Cát Thịnh.

Tiểu học An Lương.

Trung học CS An Lương.

Tiểu học và Trung học CS Nậm Búng.

Tiểu học và Trung học cơ sở Suối Bu.

Tiểu học và Trung học cơ sở Suối Quyền.

Tiểu học Nậm Lành.

Trung học CS Nậm Lành

Trung học CS Minh An.

– Dân tộc nội trú Tiểu học Nậm Khắt ( Mù Cang Chải- Yên Bái).

– Dân tộc nội trú Tiểu học Lao Chải ( Mù Cang Chải- Yên Bái) .

– Mẫu giáo Pa Cheo ( Bát Xát- Lào Cai).

– Mầm Non Sàng Ma Sáo ( Bát Xát- Lào Cai).

– Mầm Non Dền Thàng ( Bát Xát- Lào Cai).

– Mầm Non Y Tý ( Bát Xát- Lào Cai).

– Mầm Non Ngải Thầu ( Bát Xát- Lào Cai )

– Mầm Non Trịnh Tường ( Bát Xát- Lào Cai).

– Mầm Non A Lù ( Bát Xát- Lào Cai).

– Mầm Non Tả Gia Khâu ( Mường Khương-Lào Cai).

-Mầm Non Mường Nhà ( Huyện Điện Biên- Tỉnh Điện Biên).

Chúng ta sẽ còn mở rộng ” Bản đồ Cơm có thịt” !

T.Đ.T

About trandangtuan

chỉ mong làm được những điều nho nhỏ...
Bài này đã được đăng trong Nhật ký " Cơm có thịt". Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

31 Responses to Hôm nay (30.1), tất cả các điểm trường của Mầm Non Mường Nhà nổi lửa nấu ” cơm có thịt”.

 1. oplada nói:

  Thật là tin vui đầy ý nghĩa ngày đầu năm mới. Chúc các anh chị một năm mới tràn trề sức khoẻ và nhiệt huyết để mang “cơm có thịt” đến với tất cả các em học sinh vùng cao.

 2. thanhvdgt1 nói:

  Mong rằng bản đồ mỗi ngày thêm dày đặc!
  Chúc Bác T và Bác T nhiều sức khỏe và thành công!

 3. Nguyễn huy hoàng nói:

  Ấm lòng và mừng vui khi các con có thêm năng lượng ,cuộc sống những nơi này vẫn rất khó khăn ,thiếu thốn quá nhiều .cách đây 30 năm ,nơi mình đóng quân ,Mai siu,đồng vành,xứ mù của đất Lục Nam cũng như những cảnh này,giờ đây các con những nơi này sao …….! lòng thấy buồn khi so sánh ,dù biết là khập khiễng,nhưng xuy nghĩ nó cứ luẩn quẩn trong đầu. trong muôn vàn khó khăn còn đang ở phía trước …sự xa hoa vẫn đang diễn ra nhiều nơi…những bữa ăn nhiều triệu đồng….
  Cuộc đời các con cần nhiều lắm những sẻ chia,chúng ta chỉ làm được phần nhỏ lắm ,chỉ thế thôi cũng đã là muôn vàn khó khăn rồi,để mang lại cho các con hơi ấm từ những tấm áo,đôi giày,niềm vui khi có những người xa lạ đến tặng quà.hình như chúng vô tư như những cây xương rồng mọc trên đá ,xương rồng mẹ rồi xương rồng cha ,nuôi và yêu con như một bản năng để sinh tồn trên miền đất luôn khó khăn nơi cha ông đã sống.
  Như Anh TDT đã nói chỉ mong làm được những điều nho nhỏ,nhưng mình nghĩ chắc chắn là không nhỏ,vậy cần nhiều hơn nữa các bàn tay ,những tấm lòng ,để cùng nhau làm việc nhỏ đầy khó khăn vất vả,mang niềm vui đến các con ,nhưng ta thấy lòng mình vui ,thấy lòng mình được trải,dù vẫn biết điều mình mong làm được nho nhỏ so với mênh mong nỗi khó khăn

 4. HAT nói:

  Thật mừng vì bản đồ cơm có thịt ngày càng mở rộng. Mong được sự chung tay giúp sức của thật nhiều người, để các anh vừa tăng thêm điểm trường mới, vừa bảo đảm khả năng tài trợ dài lâu cho những điểm trường hiện tại.

 5. Sapa nói:

  Như là con cháu ruột thịt. Mong sao mọi người có những người tiếp nối và làm đến khi nào không cần nữa thì chuyển sang làm việc khác cũng cần như thế… :)))

 6. Nhà văn nguyễn quang vinh nói:

  Tối nay, đúng o giờ, Cu Vinh sẽ viết một bài về Cơm có thịt. Bây giờ đang mai phục Tiên lãng để phục vụ bà con cô bác đã, hì hi
  Cám ơn anh.
  Cái giá của cái tên là miếng cơm nóng, cơm thịt cho các cháu vùng cao, giá đó là giá của Trời ban

   • MNTGK nói:

    Trường MN Tả Gia Khâu xin kính chào các bác, các anh chị trong chuong trình cơm có thịt cho trẻ, thay mặt cho toàn thể các đồng chí giáo viên trong trường và các cháu học sinh xin cảm ơn chương trình đã giúp cho các cháu có thêm nguồn dinh dưỡng để học tập và vui chơi, cô và trò trường mầm non Tả Gia Khâu thật sự rất vui, các cô giáo cũng rất nhiệt tình và dành khoảng thời gian giải lao lo nấu cơm, nấu canh cho trẻ. có đồng chí đã hỏi giáo viên ” vừa dạy trẻ vừa nấu cơm cho trẻ cô có mệt không? cô giáo đã trả lời buổi đầu cũng rất mệt nhưng khi nấu xong chia cho các con ăn thấy con nào ăn cũng ngon miệng và ăn rất ngoan nên mọi nỗi mệt nhọc lại tan biến hết”. Nhà trường đã triển khai cho tất cả các điểm nấu cơm và nấu thức ăn cho trẻ, rất cảm ơn các anh các chị, rất mong chương trình quan tâm nhiều hơn nữa đến các cháu ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa và tất cả các cháu sẽ nhận được sự hỗ trợ của chương trình.

    • trandangtuan nói:

     Các cô cố gắng nhé ! Cám ơn các cô.
     Đang đợi có dịp hôm nào về lại Tả Gia Khâu ban ngày nhìn cảnh vật kỹ hơn. Hôm lên đó ghé vào mấy chỗ, muộn nên không kịp thấy Tả Gia Khâu thế nào. Nhưng có vẻ rất đẹp. Chúc các cô năm mới thật vui nhé !

 7. NCN nói:

  Đọc bài viết nào của anh Tuấn cũng thấy rưng rưng, khâm phục anh quá. Kính chúc anh năm mới thật nhiều sức khỏe!

 8. Nguyenthiphuonglan-Hieutruongtruongmnmuongnha nói:

  Năm mới đã vui lại càng vui khi 326 cháu thuộc trường mầm non Mường Nhà được khoác trên mình chiếc áo mới ấm áp và được ăn bữa cơm có thịt tại lớp ngay ngày đầu năm mới. Đây là điều mơ ước của các cô giáo, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh của các bản làng khó khăn thuộc xã Mường Nhà hôm nay đã thành hiện thực. “Cảm ơn các nhà hảo tâm, nhờ các bác mà con tôi , học sinh của tôi có áo ấm, có cơm ngon, cơm có thịt hàng ngày” Kính chúc các bác một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Phát tài phát lộc.

 9. Nguyen Trong Mach nói:

  La can bo Bien phong hom nay den Truong mam non Ta Gia Khau biet chuong trinh cua anh em rat kham phuc. Thang truoc Don Bien phong 231 Ta Gia Khau cung tang cac chau mot so chan am. Doi voi chung em gan bo voi nha truong tren nay la dieu binh thuong, con anh ban nhu vay ma van quan tam den cac chau that dang tran trong. Em nghi chan am va com ngon la nhung thu thiet thuc nhat voi tre con vung cao. Xin bat mi gia dinh em rat ham mo anh va chi Ngoc Tram.

 10. AnKhanhcongchua nói:

  Trời ơi! Bác Tuấn lăn lộn vùng cao nhiều quá, trong ảnh trông bác có lẽ còn dân tộc hơn mấy bác dân tộc đứng cạnh! Trông rõ là thương! Hì hì hì… Qúi 1 nhà cháu ủng hộ rồi, nhưng đầu năm mới, cháu Bống xin trích tiền mừng tuổi tiếp tục góp sức cùng quĩ Cơm thịt 1000K.

 11. MN Sàng Ma Sáo- BX nói:

  Xin chào các bác các cô cùng các anh chị em của tổ chức cơm có thịt! Chúng cháu ở Trường MN Sàng Ma Sáo, nơi đã được tổ chức ghé thăm từ trong năm tháng 1/2012. Tết năm nay hơn 300 cháu của nhà trường được khoác áo ấm do các cô bác ủng hộ, và còn vui mừng hơn nữa vì nhà trường được nổi lửa và nấu nhũng bữa cơm đảm bảo dinh dưỡng cho các con mà chúng ta thân quen gọi là “Cơm có thịt” từ tháng 1/2012. Các cô giáo của nhà trường phấn khởi hơn vì từ nay 171 cháu học sinh 3 tuổi và 4 tuổi, cháu nào cũng được hỗ trợ 120.000d/tháng để mua thịt cá nấu ăn không phải san sẻ và tính những bữa ăn khô như trước nữa. Niềm vui nhân lên rất nhiều cùng với các cháu trên đường tới lớp của những ngày vùng cao khó khăn và giá rét. Các cô giáo và các cháu của nhà trường cùng các bậc phụ huynh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tổ chức và các nhà hảo tâm đã chung tay chia sẻ khó khăn và mang ấm áp tới cho mầm non Sàng Ma Sáo! Kính chúc các cô chú năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc!

 12. Duc Thinh nói:

  Đọc những bài viết này tôi thấy rưng rưng nước mắt , thương các cháu quá . Sao bao nhiêu năm đổi mới rồi mà vẫn còn cảnh khổ của con trẻ như ngày xưa …của chúng tôi ? Nói thật dịp tết vừa qua tôi mới được mục kíck một chai rượu LUIS XIII giá lên tới hơn 40 triệu của một người bạn và với chai rượu này được bán ra với giá 80 triệu ở các nhà hàng sang trọng hay vủ trường …Câu hỏi với tôi là tại sao người ta có thể phung [phí đến như vậy trong khi biết bao đồng loại còn đói khổ như hiện nay ??? Nếu mỗi chúng ta mỗi người giúp môt ít … một ít thôi thì xã hội sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều rồi…Cám ơn Anh Tuấn , anh Tiến , anh Khôi …

 13. T. L. Oanh nói:

  Xem danh sách các điểm đã được chương trình phủ sóng lúc lăn chuột xuống dưới thấy vui quá vì lăn mấy lần mới hết danh sách :D. Hy vọng danh sách sẽ càng ngày càng dài. Cám ơn các anh chị và các bạn, chúc cả nhà một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, làm ăn phát đạt để có tiền đóng góp cho chương trình :D.

 14. Đào Bích Hồng nói:

  Cháu chào các cô , các chú ,các anh , chị trong đoàn tổ chức ” Cơm có thịt “.
  Mỗi lần khi nhớ lại : Hôm đó vào một ngày thời tiết rét đậm , rét hại, sương mù bao phủ chú Tuấn cùng các chú trong đoàn tổ chức “Cơm có thịt “mang quần áo lên ủng hộ cho các cháu trường MN Ngải Thầu ,trời thì rét đường lên trường thật khó nhưng các chú cũng không ngần ngại mà vẫn leo rốc lên đến trên trường để phát những chiếc áo ấm cho các cháu khi thời tiết giá lạnh. Khi nhìn thấy các cháu , cháu nào cũng được các chú mặc cho một chiếc áo thật đẹp ” Ôi! thật ấm áp, các cháu mới thích làm sao , những nụ cười hiện rõ trên khuôn mặt của các cháu” nhưng khi các chú về thì đường leo lên trường đã khó khi xuống còn khó hơn vì đường rất trơn và dốc nhà văn Phạm Ngọc Tiến tay còn phải vịn vào hàng rào thì mới xuống được … Thật cảm động và biết ơn các chú thật nhiều …
  Năm nay khi mùa xuân đến tết về .Các cháu nhỏ của trường mầm non Ngải Thầu nơi vùng cao với thời tiết rét đậm , rét hại , quanh năm sương mù bao phủ lại rất may mắn được khoác trên mình những chiếc áo ấm mà Bác Tuấn cùng với các cô, các chú dành tặng cho các cháu . Không những vậy mà trong năm các cháu được các bác quan tâm ,hỗ trợ tiền ăn cho các cháu học sinh 3-4 tuổi với trị giá 120.000 đ/ 1 cháu/ 1 tháng để bữa cơm nào các cháu cũng được ăn cơm có thịt và mấy hôm nay nhà trường còn vui mừng hơn nữa vì được nổi lửa và nấu những bữa cơm có thịt đảm bảo dinh dưỡng cho các cháu và nhờ “Cơm có thịt ” cháu nào ăn cũng ngon miêng , da dẻ hồng hào, ăn mặc sạch đẹp… Thay mặt cho toàn thể CB, GV ,các cháu nhỏ trong nhà trường xin cảm ơn các chú , các cô .. thật nhiều và thật nhiều và năm mới xin kính chúc các chú , các cô… sang năm mới mạnh khỏe – vui vẻ và hạnh phúc.

 15. Duong Thi Dinh nói:

  Chào anh Tuấn và các anh chị!
  Lâu rồi em không vào mạng được vì có chút chục chặc. Các cô giáo trường MN Tả Gia Khâu chắc đã báo cáo các anh chị về việc phát quần áo ấm, mũ, ủng, tất trước tết cho các cháu, các cháu rất là vui, đặc biệt là phụ huynh học sinh rất phấn khởi các anh chị ạ. Cảm ơn các anh chị rất nhiều.
  Hôm vừa rồi (31/01) Giám đốc Sở GD lên chúc tết các trường của huyện Mường Khương, em được đi cùng đoàn đến chúc tết một số trường và đã nói chuyện với thầy GĐ Sở về trường TH, MN Tả Gia Khâu được nhận sự hỗ trợ của dự án “Cơm có thịt” về tiền ăn cho các cháu 3-4 tuổi và quần áo ấm, thầy Giám đốc Sở rất vui và nói: Đây là chương trình hết sức ý nghĩa và đầy tính nhân văn cần trân trọng, thầy yêu cầu các thầy cô cần làm tốt việc tổ chức nấu ăn bán trú cho trẻ và đảm bảo hiệu quả những gì đã được hỗ trợ. Em cũng đã thông tin về dự án của các anh chị cho các trường MN khó khăn và hướng dẫn các trường vào trang web của anh Trần Đăng Tuấn nhưng có lẽ do còn hạn chế về kỹ năng công nghệ thông tin nên chưa biết cách làm thế nào, cả em cũng vậy mà còn hạn chế nhiều lắm và thấy không tự tin vì mình chưa có hiểu biết nhiều công nghệ thông tin cũng như sử dụng máy vi tính (đôi lúc thấy xấu hổ nữa).
  Đầu xuân năm mới 2012 em chúc các anh chị thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong những chuyến đi. Và cũng rất mong muốn lại được gặp các anh chị ở Mường Khương để được đi cùng các anh chị đến thăm các trường mầm non của huyện em.
  Xin lỗi, em chưa gửi được tiền ủng hộ cơm có thịt cho các cháu. Sẽ gửi vào tuần tới.

  • quang vinh nói:

   Các câu hỏi về Công nghệ thông tin chị có thể gửi vào mail cho tôi ( quangvinh81@fpt.vn) sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ chị. Tôi là Vinh KS CNTT , hoặc chị gọi vào máy di động 0983351964

 16. Duong Thi Dinh nói:

  Em quên! Em đã điện sang trường MN Y Tý Bát Xát hỏi cô Hiệu trưởng về cách làm hồ sơ chứng từ mua thực phẩm nấu ăn cho các cháu và đã hướng dẫn cô Hiệu trưởng trường MN Tả Gia Khâu làm. Hàng tháng nhà trường sẽ có báo cáo cụ thể với các anh chị. Em sẽ theo dõi và hướng dẫn các cô sử dụng đúng mục đích sổ tiền được hỗ trợ.

 17. Việt- Mẫu giáo Pa Cheo nói:

  Xin chào các bác, các cô chú, các anh chị và các em của tổ chức “ăn cơm có thịt” .Đầu xuân năm mới em xin chúc các bác, các cô chú, các anh chị và các em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Trường Mẫu giáo Pa Cheo chúng em được sự giúp đỡ, ủng hộ của các bác, các cô chú, các anh chị với những chiếc áo len, áo khoác và những đôi ủng gữi ấm mùa đông, trường có hơn 200 các cháu học sinh được khoác những chiếc áo ấm, ủng giữ chân ấm do các bác, các cô chú, các anh chị ủng hộ và những bữa cơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho các cháu. Các cô giáo trong nhà trường rất phấn khởi, 133 cháu 3-4 tuổi đều được hỗ trợ tiền ăn trưa 120.000d/tháng đảm bảo được bữa ăn cho trẻ và tỷ lệ chuyên cần của trẻ được đảm bảo hơn, ngủ trưa đã có những tấm dải, những chiếc chăn đắp ấm áp, các giáo viên vừa đứng lớp vừa nấu cơm cho các cháu không thấy mệt mỏi mà ngược lại các cô đều rất vui khi học sinh mình có những bữa cơm ngon như vậy. Không những giáo viên mà những phụ huynh học sinh còn rất vui mừng phấn khởi vì trong những ngày giá rét con mình đã có chiếc áo ấm khoác trên người, tết năm nay các con thỏa thích khoác những chiếc áo đi chơi. Còn các cháu học sinh thoát lên những tiếng cười hồn nhiên, vui sướng và mang đi khoe khắp xóm. Các cán bộ xã, phụ huynh học sinh, các cô giáo gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới toàn thể các bác, các cô chú, các anh chị của tổ chức và các nhà hảo tâm đã chia sẻ những khó khăn, ủng hộ, giúp đỡ và mang tới niềm vui ấm áp cho học sinh, giáo viên và nhân dân xã Pa Cheo. Một lần nữa em kính chúc các bác, các cô chú, các anh chị năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

 18. Hai phong nói:

  Chao chu Tuan! Viec lam cua Chu day tinh nhan van va thiet thuc!

 19. Dao Phong nói:

  That cam phuc anh voi nhung sang kien-cong viec trong thoi gian qua.
  Toi xin dong gop chut xiu cung anh trong truong trinh “com co thit”.
  Chuc anh luon manh khoe-binh an vaq co them nhieu truong trinh huu ich nua.
  D.P.

 20. Cháu Thắm nói:

  các chú ạ! Hôm nay Y Tý đã có nắng rồi không còn rét và lạnh nũa,một năm mới lại đến,sau một cái tết vui ẻ bên gia đình cô trò trường mầm non Y TÝ chúng cháu lại được gặp nhau,nhìn tụi nhỏ đến lớp trong không khí háo hức phấn khởi,mà cháu thấy vui quá,chắc tết nay tụi nhỏ có áo mới, ấm mặc đi chơi tết nên không còn cảm thấy lạnh nũa.Cháu cảm ơn các chú các cô,anh chị rất nhiều,câu này nói ra cũng rất nhiều nhung cháu vẫn phải nói,vì đây là cái tết đầu tiên của Y TÝ mà tụi nhỏ học sinh của cháu được nhận nhũng chiếc áo ấm trong dịp xuân về.Chúc các chú,cô,các anh chi luôn mạnh khỏe.Chúng cháu ở đây rất nhớ các chú

 21. Chào anh Trần Đăng Tuấn. Đọc những bài viết về trẻ em vùng cao em xúc động quá. Em xin ủng hộ chương trình cơm có thịt bằng cách đóng góp mỗi tháng ít nhất 200.000 đồng. Em đã gửi tiền đóng góp tháng 2 và tháng 3 dưới tên Nguyễn Hồng Vân mỗi tháng 200k. Em mong các anh có những bài viết nhiều hơn về trẻ em vùng cao để kêu gọi được nhiều tấm lòng chia sẻ hơn nữa.
  Mẹ bé Khánh An

 22. trandangtuan nói:

  cám ơn hai mẹ con bé Khánh An. Sẽ cập nhật vào danh sách ủng hộ thường xuyên tên bé Khánh An nhé !

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s