Bà con ơi !

Bản đồ mở rộng nhiều rồi (thậm chí chưa kịp cập nhật hết), nên công việc duy trì càng nặng hơn. Cho đến chiều nay 21.3, số tiền trong tài khoản còn 111 triệu. Số tiền này chưa đủ để hỗ trợ trang bị nhà bếp đã mua bằng tiền ứng trước của các cô Mầm Non Mường Lói (Điện Biên) và Tả Ngải Chồ ( Mường Khương). Như số đông người giữ tài khoản, hiện tôi cũng đang.. nợ. Đúng ra ngân sách hiện đã âm.

Trong khi đó sau một tuần nữa phải chuyển tiền thịt tháng 4 cho một loạt điểm trường. Và qua đợt khảo sát vừa rồi, Mầm Non Bản Máy, Pố Lồ, Thàng Tín của Hoàng Su Phì cũng cam kết sẽ nổi lửa tháng 4.

Chỉ còn hai tháng 4 va 5 là hết năm học. Nếu không hỗ trợ các điểm trường này, chúng ta lỗi hẹn đến năm học sau !

Để có nguồn tiền đủ cho các trường đang nấu cơm thịt và ba trường mới sẽ nấu cơm, trong một tuần tới cần có vài trăm triệu đồng trong tài khoản.

Các thành viên đầu tiên của ” Cơm có thịt” ơi, hãy xung phong !

Bà con ơi ! Không để tháng 4 đứt bữa ” Cơm có thịt” !

T.Đ.T

Thông tin tài khoản nhận ủng hộ.

Tên chủ tài khoản: Trn Đăng Tun

Số tài khoản: 0011004025430   VIETCOMBANK Chi nhánh:  S giao dch ngân hàng Ngoi thương Vit Nam

Gửi từ nước ngoài về, xin ghi thêm : Swift Code : BFTVVNVX

Email : trandangtuanvfc@yahoo.com

About trandangtuan

chỉ mong làm được những điều nho nhỏ...
Bài này đã được đăng trong Báo viết ké. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

64 Responses to Bà con ơi !

 1. Ma Xó nói:

  Em vừa xung phong xong tuần rồi, thôi thì…lại xung phong tiếp

 2. ĐVKhoa nói:

  Em mới gởi vào tk bác Tuấn 500k sáng kia. bác nhận được thì nhắn em: 0906 280 006.

 3. lê lan hương nói:

  Ngày mai gia đình tôi sẽ gửi ủng hộ tiếp 5.000.000 cho tháng 4.

 4. Phạm Ngọc Tiến nói:

  Đọc cái này xong thở dài sườn sượt. Mai đi lấy tiền bán xe đạp được vài chục triệu nhưng khoản này đã gửi vào Gánh hàng xén Mường Khương. Yên tâm đi ông Tuấn. Sẽ comple, đánh phấn mông má thật kỹ làm suất hành khất. Tay “gậy” sẽ run nhưng “bị” sẽ có chút gì đó. Khekhe…

 5. Lana nói:

  Giỏ thị đang gom đợt Quý này anh ạ, sẽ kịp gởi qua TK Cơm thịt trước hạn “một tuần nữa chuyển tiền thịt tháng 4” lên các bé.
  Cố lên ạ.
  TĐT: Cám ơn Giỏ Thị !

 6. Cunbong nói:

  Dạ, Mẹt Cunbong xin gửi tiền cơm thịt cho các con tháng 4&5 là 1 triệu vào TK trong ngày mai. Mong rằng danh sách cơm thịt của Bác ngày càng dài thêm nữa ạ.

 7. minhtam1970 nói:

  Em và bạn bè cũng sẽ gởi tiền đã đăng ký tới hết tháng 8 luôn ((9 triệu) vào ngày mai. Nãy giờ Ck hoài ko được ạ.

 8. Nhi nói:

  Nghe tiếng gọi “Bà con ơi !” tha thiết quá, em đã “BO XUNG QUY COM THIT” rồi ạ.

 9. Huong nói:

  Anh Tuấn, hy vọng là lời kêu gọi của anh sẽ được nhiều bà con hưởng ứng, và các con không bị cắt cơm thịt trong 2 tháng cuối năm!
  Ngày mai Hương sẽ gởi về góp vào Gỉo Thị Cơm Thịt ngay ạ.

 10. Gấu & Dễ nói:

  Chị em Gấu và Dễ mới ủng hộ 1.000.000. Mong rằng Cơm Có Thịt duy trì liên tục

 11. Thang nói:

  Thành thật cáo lỗi với bác Tuấn, em chưa gửi tiền tháng 3.Bận việc linh tinh em quên khuấy mất, xin tạ lỗi. Nội trong tuần này sẽ gửi luôn cho tháng T3~T4 mỗi tháng 1 triệu.

 12. Van Nguyen nói:

  Nghe lời kêu gọi của bác khẩn thiết quá! Cả cộng đồng dân Việt đông thế này mà lại để các cháu dứt bữa sao đươc! Em chưa ck ngay giờ này được, nên đã chuyển lời kêu gọi của bác tới toàn thể cư dân mạng mà em biết. Mong có thêm chút ủng hộ!

 13. LBT nói:

  Báo cáo: em cũng đã vừa chuyển tiền của 3 tháng 4,5&6 (=1.5tr)

 14. Trần Thanh Định nói:

  Dear chú Tuấn,
  Từ ngày theo dõi chương trình của chú thấy chú thật vất vả. Nhưng có lẽ đó lại là tấm gương sáng cho chúng cháu. Thời gian qua gia đình cháu có tham gia ủng hộ chương trình nhưng chưa thường xuyên. Từ tháng 3 này gia đình cháu xin phép được tham gia ủng hộ theo suốt chương trình mỗi tháng 500.000 VNĐ và đóng trước cho cả năm. Rất hy vọng được theo chương trình dài dài cùng chú Tuấn và các cháu nhỏ vùng cao.

 15. phạm ngọc tiến nói:

  Trưa nay đi lấy tiền bán xe đạp được 53 triệu, gửi vào Gánh hàng xén Mường Khương. Số tiền này của Nhà báo Lê Phương Dung mua xe gây quỹ cho trẻ miền núi. Bà con tổ dân phố 36 chung cư ngõ 130 Đốc Ngữ, phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình Hà Nội gửi 3 triệu vào cơm thịt. Đi ra ngân hàng gửi vào tài khoản ngay bây giờ đây. Ngất ngư vì nhận tiền trong bữa liên hoan. Khekhe….

 16. AKCC nói:

  Nhiều người bảo mà em chẳng tin. Giờ thì tin rồi, sau này khi ngồi nóc tủ ngắm gà khỏa thân chắc em thiêng lắm, đốt hương muỗi cũng về. hihihi.
  Em xin góp thêm 1 triệu, ngoài ra sẽ chuyển luôn tiền quí 2/2012. Mà cứ đà này, đến khi con em lớn chắc chẳng còn nơi nào để mở rộng nữa rồi! Các anh chị đi khiếp thật đấy! Vào đọc mà hết cơn choáng này lại tới cơn choáng tiếp. Phục lăn lóc.

 17. lê lan hương nói:

  Tôi đã gửi tiền sáng nay 5.000.000đ,anh Tuấn kiểm tra dùm ạ,cám ơn Anh.

 18. trandangtuan nói:

  Dạ, nhận được rồi chị ạ. Cám ơn chị.

 19. trandangtuan nói:

  Sáng đến giờ thấy điện thoại báo tiền gửi ủng hộ xúc động quá, cái mobile nó cũng kêu tiếng run run !

 20. trandangtuan nói:

  Xin trích lại câu của Van Nguyen:
  “Cả cộng đồng dân Việt đông thế này mà lại để các cháu dứt bữa sao đươc!”
  để cám ơn mọi tấm lòng !

 21. Cac em Minh Hoai Bao Quan doi nhan dan,Chien Thang,Thanh Lam, Bich Diep deu la cac em cua Nha bao Le phuong Dung xin ung ho Quy Com co thit cua Bac Tran dang Tuan 4 nguoi La 8.trieu dong vao TK,khi nao Doan di thi cho chung xin duoc theo cung tan noi tham cac chau vung cao cung cac Bac nhe.Kinh Nguyen chien Thang.

 22. nguyen Hoi nói:

  Bà con đây – đông đảo lắm.
  Bà con – xin gửi tiếp 1.000.000 nữa cho các cháu.
  Đường đi xa quá là xa – mà ở đẩu ở đâu các anh các chị cũng đến được.
  Chỉ mong Cơm có thịt – gánh hàng xén – giỏ thị.. bác Hải – bác Tiến ai ai cũng mạnh khỏe chẳng ốm đau vặt vãnh gì…

 23. wine116 nói:

  Bà con có mặt ngay đây ạ sẽ tiếp sức cùng các anh chị. Các con không thể đứt bữa được!

 24. châu thị đỗ nói:

  Bà con có mặt đây ạ, tối nay đã chuyển 1.2 triệu vào TK của anh Tuấn, mai nhờ anh kiểm tra giúp, dứt điểm không thể để các con đứt bữa, khe khe….

 25. Thu Hà nói:

  Kính gửi anh Tuấn !
  Nghe lời Anh gọi thấy thiết tha, giục giã quá. Em xin ủng hộ chương trình 500.000,đ, đã chuyển khoản tối hôm qua từ TK 0031000200690. Anh KT giúp nhé. Bắt đầu từ tháng 4/2012 em xin thường xuyên được đóng góp một chút nhỏ bé vào ” Cơm có thịt” 100.000đ/ tháng (chuyển tiền 3 tháng/ lần).
  Chúc các Anh, các Chị trong chương trình sức khỏe, hạnh phúc để thực hiện được nhiều chương trình cho các cháu.
  Nguyễn Thu Hà ĐT 01686 867 868.

 26. Aquarius nói:

  Đã xung phong theo lời kêu gọi của anh Tuấn 🙂

  Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của các bác, bản đồ cơm thịt ngày càng mở rộng, sức ép về tài chính chắc sẽ lớn hơn. Nếu tiếp tục duy trì kênh tuyên truyền đơn nhất thông qua blog này sẽ đến lúc không đáp ứng nổi nữa. Thiết nghĩ cũng đã đến lúc mở rộng phạm vi phủ sóng của chương trình và triển khai việc lập quỹ chính thức và chuyên nghiệp như bác Tuấn dự định ban đầu. Em nghĩ trước mắt chương trình nên lập một page trên facebook vì khả năng kết nối và sức lan tỏa của facebook hơn blog rất nhiều.

  Chúc các bác luôn mạnh khỏe và giữ nguyên tâm huyết với vùng cao!

 27. trandangtuan nói:

  Chắc chắn là các bạn luôn hậu thuẫn thì bản đồ các trường trong vùng Cơm cói thịt còn mở rộng ra !

  • Phương Hoa nói:

   Bác Tuấn ơi sao bác không mở thêm một số TK ở các ngân hàng khác ( nhưng ngân hàng có nhiều mấy ATM). như vậy mọi người có thể tham gia tiện lợi và nhanh chóng hơn

   • trandangtuan nói:

    Cũng khó, vì như vậy phải mở rất nhiều Tk bạn ạ.

    • Phương Hoa nói:

     Cháu công tác ở tỉnh lẻ, cháu thấy hệ thống ngân hàng nông nghiệp là phổ biến rộng khắp nhất, bác cân nhắc mở thêm 1TK ở ngân hàng này chắc sẽ thu hút được thêm nhiều người tham gia. Chúng cháu không giàu nhưng nhất định cháu sẽ tham gia vì cháu thấy chương trình thiết thực quá.

 28. Thua Bac Tuan,hom nay em Chien Thang se chuyen vao TK cua Bac so Tien 8.000.000Trieu va khi nao nhan duoc Bac nhan vao may 0902466919 La so may cua em Thang de chung em yen tam Bac nhe.Kinh Bac nguyen chien Thang

  • Phạm Ngọc Tiến nói:

   Cảm ơn Nhà báo Lê Phương Dung và các đồng nghiệp. Anh Tiến đã gọi cho Thắng. Cảm kích về cuộc trao tiền hôm qua. Đã gửi tiền xe đạp và tiền của tổ dân phố 36, chung cư ngõ 130 Đốc Ngữ vào tài khoản anh Tuấn. Nhờ nhà báo cảm ơn các bác ở tổ dân phố đã phát tâm.

 29. khanh nói:

  Em vừa chuyển khoản 1.500.000 đồng ủng hộ Cơm thịt từ tháng 4-8/2012 vào tài khoản của Anh. Số lệnh giao dịch là 2303121001739002 . Anh kiểm tra giúp em nhé.

 30. PC nói:

  Tiếp tục ủng hộ chương trình của anh Tuấn và cầu mong các con khỏe mạnh

 31. PMH nói:

  Gia đình HAT xin gửi 3,000,000 để bác mua thịt cho các con. Cảm ơn bác.

 32. Van Nguyen nói:

  Kinh, nhà bác Chiến Thắng chuyển những 8.000.000Trieu !!! Bái phục bác ạ :)) :)) :))

 33. Hoàng Thị Thu Hà nói:

  Vâng Bác Tuấn, giờ em sẽ ra chuyển ngay tiền ủng hộ “cơm thịt” của em tháng này. Sorry bác nhé. Các bác cố lên mọi người vẫn luôn ở bên các bác. Nhiều khi im lặng là vì đang suy nghĩ tìm cách kiếm tiền để có thể đóng góp được nhiều hơn thôi:).

 34. Giang nói:

  Gia đình bé Khang xin gửi 300k/tháng từ tháng 3 này, trong hôm nay em chuyển từ tk EXB tên Nguyễn Thanh Giang tổng số tiền 1,2tr cho các tháng 3-6 vào tk bác Tuấn.
  Cảm ơn bác Tuấn!

 35. “Cua khong nang bang cong”dau Bac Van Nguyen oi,Thang rat kham phuc cau noi va hanh dong cua Bac”chuyen toi cu dan mang”noi nhung Tam long voi nhau day,Thang cam on va chuc Bac manh khoe may man,thanh dat va hanh phuc nhe.

 36. lê lan hương nói:

  Nghe anh Tuấn thông báo hôm nay có một bạn ở Canađa gửi cho các cháu 10.000usd,cảm động đến nghẹn ngào và thấy nỗi lo vợi bớt.Cám ơn bạn dấu tên.

 37. Nhân nói:

  Đọc xong vội chuyển ngay, ai ngờ thiếu số 0. :D. Vào chuyển lại. :D. Cảm giác vui vui khi góp một phần nhỏ bé của mình giúp các em nhỏ vùng cao. Cần lắm những người như bác Tuấn để giúp đỡ các em.

 38. thutabidv nói:

  Mừng quá vì thấy có nhiều người ủng hộ “cơm thịt”. Cảm ơn bác Tuấn và các anh , các chị đã mang cơm thit đến cho các em vùng cao.

 39. Vu Ngoc nói:

  2 chau Gong&Gung xin gui chut tam long cho cac ban vung cao vao quy Com co thit, em xin foward dia chi web nay cho cac nguoi ban ma em biet de moi nguoi cam nhan va co cam xuc nhu em (duoc khong bac?)

 40. Hà Linh nói:

  Em sẽ nhờ bạn em chuyển thêm vào TK của anh sau khi chị ấy đi công tác về anh Tuấn nhé, gọi là góp thêm ngọn gió với trăm ngàn ngọn gió khác để thành bão!
  Chắc 2/4 thì em mới chuyển được, có muộn quá không anh Tuấn?

  • trandangtuan nói:

   Không muộn gì cả, Hà Linh ạ, chớ lo lắng quá ! Cám ơn HL

   • Hà Linh nói:

    Anh Tuấn ơi, thứ Hai bạn em sẽ chuyển vào tài khoản của em 2 triệu VND..gọi là lòng thành đóng góp thêm cùng mọi người cho các cháu anh nhé!em dặn chị ấy ghi rõ chú thích là HL gửi rồi cho anh dễ theo dõi.
    Cảm ơn anh và các anh chị em, các bạn trực tiếp quản lý, thực hiện chương trình nhé!

 41. Bui Ngoc Huyen nói:

  Tập thể Vụ Thanh tra – Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng nhiệt tình hưởng ứng chương trình “Cơm có thịt” của bác Tuấn nhé! Em đã thay mặt đơn vị chuyển 2.300.000 đồng cho chương trình rồi đấy ạ! Mong sao cho các cháu no cái bụng để yên tâm học hành, các bác nhi!

 42. T. L. Oanh nói:

  Hi anh Tuấn, em gửi 1tr, anh dùng vào việc nào cũng được ạ. (từ TK 0011000581804)

 43. THE PRESENT nói:

  Chú Tuấn ơi !
  Chúng cháu có nhờ mẹ Thư chuyển 4,5 triệu là tiền mà chúng cháu bán Post card tháng 3 vừa qua vào ngày 26/3 nhưng chúng cháu vẫn chưa thấy có cập nhật chú a.

  • trandangtuan nói:

   mạng tệ thật, lần thống kê đầu chỉ có 17 khoản, nhưng hôm qua chú cập nhật lại từ sao kê thấy thêm mấy khoản nữa, trong đó có khoản của bọn cháu 4,5 tr. Chú đã thêm vào 26.3, nhưng chắc khi bấm ‘cập nhật” thì đúng lúc mạng rớt nên không cập nhật mà chú k biết. Chú sẽ bổ sung những khoản đó bây giờ.Cám ơn các cháu.

 44. Sumoon nói:

  Bác Tuấn ơi, em vừa gửi 300k ủng hộ từ tk ….2119411 nhé

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s