Xe tải Nối vòng tay cơm thịt

Phạm Ngọc Tiến

Đây là chiếc xe Mitsubishi Canter 4.0, biển số 61LD 3744, tải trọng 1,9 tấn có thùng chứa hàng 14 khối,  trên đường vào bản Sơn Tống thuộc xã Mường Nhà, huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên.

Đường vào Sơn Tống nhỏ hẹp như một con hẻm.

Chiếc xe là món quà của Công ty liên doanh sản xuất ô tô Ngôi Sao Vina Star Motors (nhà sản xuất lắp ráp và phân phối ô tô Mitsubishi), trụ sở tại Bình Dương tặng chương trình Cơm có thịt. Từ bây giờ chiếc xe sẽ được sử dụng 24/24, bất cứ lúc nào cũng có thể lên đường đi đến với vùng cao, biên giới để chở hàng. Công ty chịu trách nhiệm toàn bộ từ việc quản lý xe, bảo dưỡng, sửa chữa, người lái, nhiên liệu….Tóm lại chương trình Cơm có thịt được sử dụng miễn phí. Xin cảm ơn nghĩa cử đặc biệt này.

Ngay chuyến đi đầu tiên chở hàng cho chương trình Cơm có thịt chiếc xe đã liên tục gặp phải những tình huống dở khóc dở cười và bội phần nguy hiểm. Anh Tuấn lái xe mặt tái dại khi kết thúc hành trình than thở, lần đầu tiên trong cuộc đời lái xe của mình, anh gặp phải một cung đường nguy hiểm đến vậy. Và lần sau thì….

Mình vừa ở Điện Biên về, mệt và buồn ngủ chỉ post tạm hình ảnh chiếc xe lên để mọi người mục sở thị về sự Nối vòng tay cơm thịt này. Bài vở sau nhé. Lần này sẽ có nhiều chuyện để nói, đặc biệt là tâm trạng của mình.

Hà nội 0h40 ngày 2/5/2012

PNT

About trandangtuan

chỉ mong làm được những điều nho nhỏ...
Bài này đã được đăng trong Báo viết ké. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Xe tải Nối vòng tay cơm thịt

  1. Some truly wonderful information, Sword lily I found this. “Doctrine is nothing but the skin of truth set up and stuffed.” by Henry Ward Beecher.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s