Lịch các chuyến đi

Từ nay, xin đưa lịch (dự kiến) các chuyến đi để các bạn muốn tham gia có thể liên lạc,trao đổi với người chủ trì chuyến đi. Nếu các điều kiện cho phép, và các bạn thấy phù hợp với ý định của mình, các bạn có thể tham gia chuyến đi. Trường hợp do lý do khách quan về phía bạn hoặc phía nhóm chủ trì tổ chức chuyến đi ( ví dụ : phương tiện vận chuyển..) mà sự tham gia chưa thực hiện được, bạn nên theo dõi và đăng ký vào chuyến tiếp theo (để biết, bạn nên đọc trên blog này và blog: ganhhangxen.wordpress.com)

Thông tin này thay thế cho thư trả lời các bạn quan tâm tham gia các chuyến đi .

Chuyến đi Yên Bái-Lai Châu ( 23-27.8.2012)

Mục đích : Trao quà ( quần áo mới,cũ; Đồ dùng học tập và vật dụng văn hóa…); Khảo sát một số trường tại khu vực biên giới Lai Châu.Tìm điểm để comcothitaustralia đầu tư.

Lịch trình :

– Ngày 23.8 Xuất phát từ Hà Nội lúc 6g sáng. Địa điểm gặp nhau: Trước cổng chính ( đường cao tốc Thăng Long) của Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Hà Nội -Văn Chấn 180km .Văn Chấn : Bốc xếp vật dụng (đã chuyển lên trước và gửi ở UBND Huyện) và đi lên Suối Giàng (20km)

Ăn trưa tại Văn Chấn hoặc Suối Giàng.

Buổi chiều : Đến thăm các khu nội trú của các trường. tặng quà.

Bốc xếp lên xe vật dụng còn lại. 

Văn Chấn – Nghĩa Lộ 20km

Ăn tối và ngủ tại Nghĩa Lộ.

– Ngày 24.8 :

Sáng sớm xuất phát đi Mù Cang Chải (80km)

Vào tiểu học Nậm Khắt

Vào tiểu học Lao Chải

Ăn trưa tại tiểu học Lao Chải.

Chiều: Nhóm 1 về HN

Nhóm 2 Đi Tam Đường (Huyện Phong Thổ, Lai Châu).200km

Ngủ tại Tam Đường

Ngày 25.

Xuất phát từ Tam Đường đi lên khảo sát các trường tại các xã biên giới Phong Thổ.

Ăn ngủ tùy tình hình.

Ngày 26

Về Hà Nội theo đường Sơn La hoặc theo đường cũ. Một nhóm có thể đi Mường Tè ( Phong Thổ về Lai Châu đi Nậm Hàng).

Kế hoạch chuyến đi Lào Cai – Hà Giang 26/08 – 30/08/2012:
26/08 Hà Nội – La Pan Tẩn .MK 396 Km. Các thành viên của đoàn chủ động ăn sáng . 8:15 có mặt tại cửa SVĐ Quần ngựa , đường Văn Cao . 8:25 khởi hành ( kể cả chưa đủ người ). 12:00 ăn trưa tại Lục Yên – Yên Bái . 13:30 đi La Pan Tẩn . 18:00 nhận phòng . 19:00 ăn tối tại KS.

27/08 La Pan Tẩn – Tung Chung Phố – Thào Chư Phìn – Nàn Sán – Si Ma Cai 150 km.  7:00 ăn sáng tại KS . 7:30 đi 8:30 đến Tung Chung Phố . 9:30 đi 11:30 Thào Chư Phìn . ( xe tải đến trước chia đồ cho 4 trường MN, cấp 1,2,3). 12:00 -13:00 ăn trưa . 13:30 – 14:30 chia 4 nhóm đi trao quà và bàn giao đồ dùng!. 14:45 đi 15:30 đến Nàn Sán . 16:30 đi 17:00 đến Si Ma Cai . Nhận phòng NK UBND .
19:00 ăn tối .

28/08 Si Ma Cai – Cán Hồ – Quan Thần Sán – Hoàng Su Phì 150 km. 7:00 – 8:00 tự ăn sáng , tham quan SMC . 8:15 đi 9:15 đến Cán Hồ .
10:00 đến Quan Thần Sán ( 4 trường) 12:00 ăn trưa . 13:00 đi 16:30 đến KS Sông Chảy , Vinh Quang , HSP. 19:00 ăn tối.

29/08 đi các xã của HSP 150 km . 6:45 ăn sáng . 7: 15 đi 9:00 đến Bản Máy . 10 đi 11:15 đến Thèn Chư Phìn . 12:30 ăn trưa tại KS Sông Chảy . 13:30 đi 14:30 đến Tả Sử Choóng . 15:45 đến Bản Nhùng . 18:00 về đến KS. 19:00 ăn tối.

30/08  Vinh Quang – Tuyên Quang – Hà Nội 330 km. 9:00 đi 12:00 ăn trưa Tuyên Quang .  17 :30 về đến Hà Nội.

Chương trình có thể thay đổi nếu rút ngắn được sẽ về đến Hà Nội 23:00 ngày 29/08. Nếu phát sinh thì cũng muộn nhất 23:00 ngày 30/08 .

Lưu ý với các tình nguyện viên:

 Có thể việc này là thừa, nhưng như một thủ tục, xin gửi các bạn nội dung sau

Nguyên tắc tham gia các hoạt động tình nguyện của Chương trình Cơm Có Thịt

1-      Các hoạt động liên quan đến chương trình CCT là các hoạt động nhằm giúp đỡ thiết thực học sinh vùng cao, nhất là vùng khó khăn, vùng biên giới. Đó là hoạt động đơn thuần mang tính thiện nguyện, người tham gia không đưa vào hoạt động này nội dung chính trị, tôn giáo…

2-      Các cuộc đi thăm,tặng quà, khảo sát và tiến hành trợ giúp tại các địa phương là hoạt động  trên cơ sở tự nguyện , tự bảo hiểm.

3-      Các cá nhân tham gia chuyến đi tự túc chi phí dọc đường đi (Đi lại, ăn ở..). Nguyên tắc của Chương trình là không sử dụng tiền ủng hộ cho các chi phí đi lại, không gây phiền phức cho cơ sở nơi đến. 

5-      Phương tiện đi lại cũng dựa trên cơ sở cá nhân tự lo hoặc chung nhau đóng góp chi phí khi có phối hợp đi chung để tránh lãng phí.

6-      Những người tham gia chuyến đi sẽ tích cực góp sức trong việc chuyên chở, bốc xếp…vật dụng mang đi trợ giúp tại cơ sở.

7-      Tất cả mọi người tham gia chuyến đi đồng cam cộng khổ, khắc phục khó khăn về điều kiện đi lại, ăn ở, thân ái giúp đỡ nhau, giúp đỡ những người chủ trì chuyến đi để đạt kết quả mong muốn của hoạt động thiện nguyện. Giữ gìn sự trong sáng và uy tín của Chương trình.

 

Chuyến đi Mường Khương, Simacai, Hoàng Su Phì

Thời gian: dự kiến từ 2.4 đến 7.4.2012

Lịch trình và Nội dung:

Tuyến đường đi là Hà Nội- Mường Khương- Simacai- Hoàng Su Phì qua đường Xín Mần- Về Hà Nội 

Mường Khương: Gánh Hàng xén trang bị dụng cụ nấu ăn cho các trường mầm non Tả Gia Khâu, Tả Ngải Chồ, Nậm Chảy,La Pán Tẩn, Cao Sơn,Tả Thàng. Bàn bạc phương án hợp tác đồn biên phòng Nậm Chảy và các trường.

Simacai : Khảo sát các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở tại các xã dọc biên giới để có kế hoạch hỗ trợ thời gian tới.

Hoàng Su Phì : Trang bị đồ bếp cho Mầm Non Bản Máy và các trường khác.

Ngoài ra, có thể có những hoạt động giúp đỡ trực tiếp khác nếu huy động được : Tủ sách cho Tiểu học Nậm Chảy (Cần sách truyện cho Tiểu học, kể cả truyện tranh), đồ chơi cho Mầm Non, Quần áo cho học sinh từ Mầm Non đến Trung học cơ sở..

Đặc điểm đường đi : Có nhiều đoạn chỉ xe gầm cao mới đi được.

Điều kiện tạm trú: Không loại trừ khả năng ngủ lại tại các bản, vì vậy khuyến khích mang túi ngủ (nếu có, nếu không có sẵn không nhất thiết phải có vì có thể  sắp xếp điều kiện tại chỗ). 

Địa chỉ liên lạc : Các chi tiết có thể tìm hiểu bằng cách gửi e.mail đến các địa chỉ ( cc cho tất cả các địa chỉ ) :

pntien56@yahoo.com (Nhà văn Phạm Ngọc Tiến) bavivfc@yahoo.com (Nhà văn Thùy Linh) doankhoi68@gmail.com (Anh Đoàn Minh Khôi) trandangtuanvfc@yahoo.com (Trần Đăng Tuấn)

T.Đ.T

Cập nhật Lịch trình chuyến đi:

Ngày 2/4:

-6g30 xuất phát từ Hà Nội.

  – 15g30 đến Nhà khách Mường Khương. Chuyển đồ từ xe tải sang 3 xe SUV

  – 16g vào Nậm Chảy.

   – 17g thăm các cháu nội trú Tiểu học Nậm Chảy.

   – 18 g gặp gỡ với bộ đội BP và giáo viên tại Đồn BP.Ăn tối.

– 21g về Nhà khách MK.

Ngày 3 tháng 4:

– 7g30 Ăn sáng, di chuyển 28km lên Mầm Non Tả Thàng lúc 8g30.

– 9g30 di chuyển 8 km đến Mầm Non La Pán Tẩn

– 10g30 di chuyển 15 km sang Mầm Non Cao Sơn

– 11g45 về Mường Khương ăn trưa.

– 13g30 di chuyển 30km đến Mầm Non Tả Ngải Chồ.

– 15g30 di chuyển đến Tả Gia Khâu : Chia hai nhóm ở Tiểu học và vào Mầm Non.

– 17g30 rời Tả Gia Khâu di chuyển 30km đến SiMaCai. Ăn tối, nghỉ tại SiMaCai

Ngày 4 tháng 4:

– Cả ngày khảo sát trường học ba xã biên giới : Si ma cai; Nan Xan; Thảo Chu Phìn.

– Tối nghỉ tại SiMaCai

Ngày 5 tháng 4:

– 7g đi khảo sát xã Quan Thần Sáng. Ăn trưa tại chỗ

-14 g di chuyển sang Hoàng Su Phì qua đường Xín Mần. Tối ngủ nhà khách Sông Chảy (Vinh Quang-Hoàng Su Phì)

Ngày 6 tháng 4:

Cả ngày đến các trường vùng biên giới thuộc Hoàng Su Phì . Tối ngủ tại NK Sông Chảy.

Ngày 7 tháng 4:

Hoàng Su Phì – Hà Nội.

About trandangtuan

chỉ mong làm được những điều nho nhỏ...
Bài này đã được đăng trong Nhật ký " Cơm có thịt", Những chuyến đi..... Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

53 Responses to Lịch các chuyến đi

 1. be Minh Tam Cong Hoa Sec nói:

  Bac Tuan oi,Bac chua rut tien cua con cho cac ban ah?

  • trandangtuan nói:

   Rất xin lỗi Bạn Minh Tâm, mình xem lại mail rồi, hóa ra đã có mật mã mà mình lại không để ý đọc kỹ. Đọc thư lại tưởng bạn dặn trước, rồi gửi, cứ chú tâm chuyện thống kê, không nhìn ra số mật mã !
   Hôm nay thứ sáu, có thể thứ hai mới lĩnh được. Cám ơn Minh Tâm . Bỏ qua sơ suất nhé !

 2. trandangtuan nói:

  Bạn ơi, chưa có tin báo đi nhận, đã viết mail trả lời, bạn xem nhé.Khi có tin báo và code, người của mình sẽ nhận và gửi luôn vào TK, khi đó mình sẽ thông báo trên bản thống kê ở blog.

  • Lana nói:

   Anh Tuấn ơi theo kinh nghiệm của Giỏ thị thì cách chuyển tiền khác nhau tùy dịch vụ. Tiện nhất là các dịch vụ mang đến tận địa chỉ người nhận (gọi trước qua đt), mình chỉ cần chìa CMND (có lẽ người gởi sẽ phải chịu phí chuyển tiền cao hơn).
   Một số dịch vụ khác liên kết với các NH trong nước, hoặc Western Union thì sau khi người nhận nhận được số code bên kia báo về phải chủ động đến ngân hàng hoặc điểm giao dịch của WU nhận tiền (chứ ngân hàng và WU họ không gọi báo đâu ạ).

   • trandangtuan nói:

    Đúng, nhưng chưa nhận được code thì chưa đi nhận được mà. Cũng có thể chủ động ra hỏi. Để mai thử.

   • PCH nói:

    Các dịch vụ mang đến tận địa chỉ người nhận (gọi trước qua đt) không thể dùng được vì Blog TDT không ghi địa chỉ người nhận nên người gửi không thể điền vào phiếu gửi tiền.

    • Lana nói:

     PCH à đúng là địa chỉ và số đt không thể public chỉ có thể trao đổi riêng. VD như cách của Giỏ thị (một nhóm bạn bè cả trong và ngoài nước gom chung ủng hộ cơm thịt) thì các bạn ở xa khi đầu muốn góp sẽ email tới Lana, qua đó mình cho bạn í thông tin cá nhân để gởi tiền, và đ/c email cũng để Giỏ thị confirm với người gởi ngay khi nhận được tiền ủng hộ.

 3. Bắp Cải nói:

  Ước gì có một lần theo bác Tuấn lên vùng cao.
  Bắp Cải lò dò trên mạng, đọc bài “Hôm nay lên Suối Giàng” mấy lần.
  Cám ơn tấm lòng của bác!

  • PCH nói:

   Neu chi Lana la nguoi di nhieu, quen biet nhieu hoac biet ai di nhieu , quen nhieu be ban khap 27 tinh bien gioi, xin van dong be ban dia phuong thanh lap nhung nhom tu thien dia phuong (nhu metgoila Kon Tum) de chay tiep suc voi CCT, GHX o cac thanh pho chinh . Moi nhom dia phuong , khoi dau chi can 1 nguoi khoi xuong, Thanks.

   • PCH nói:

    Cũng như hệ thống Mc Donald có rất nhiều chi nhánh, đại lý ở địa phương, CCT , GHX cũng cần nhiều đại lý. Những nhóm CCT, GHX vệ tinh đó hoạt động theo tôn chỉ CCT, GHX, duoc CCT, GHX hỗ trợ, rất cần để tỏa xuống mọi vùng sâu vùng xa vì:
    -Chỉ có dân địa phương mới rành rẽ về khí hậu, địa thế, biết lái xe giỏi trên các đoạn đường hiểm trở, đi làm từ thiện cũng gần nhà.
    -Người địa phương hiểu rõ hơn người nơi khác về nhu cầu của học trò địa phương.
    Xin được góp ý. Cảm ơn.

 4. Lịch các chuyến đi có thể có sớm hơn nữa được không bác. Để phụ nữ phải gánh vác nhiều công việc bận mọn như em có thể thu xếp tham gia.

  • trandangtuan nói:

   Vâng, cái này phải xin lỗi, vì lần đầu , và lịch hình thành chỉ trong vài ngày qua. Lần sau nhất định sẽ sớm hơn ạ.

   • Dai Viet nói:

    Dung day anh Tuan a, neu cac anh-chi nen lich som va thong bao cho moi nguoi biet truoc thi hay qua. Toi rat muon tham du mot chuyen,de duoc gop phan nho cua minh cung cac anh -chi,duoctruc tiep thay cs cua bon tre vung cao …va cung song lai ngay xua cua minh.

 5. Ôi trời, lịch đi kín mít 1 tuần làm việc. Không sót 1 ngày này từ thứ hai đến thứ bảy.
  Thứ nhất: Phục lăn lòng nhiệt tình của các bác.
  Thứ hai: Em muốn đi lắm để tìm hiểu tận cùng Tây Bắc. Vậy mà không sao tham gia được vì phải đứng lớp từ thứ hai đến thứ sáu. Có lẽ nghỉ hè mới đi được cùng các bác đây.
  Chúc các bác hoàn thành tốt đẹp chuyến đi này.

 6. Ui,tiêc hui hui vi tui không đuoc đi theo,va chiêu nay luc 18h không đuoc giao luu tham cac CHIÊN SI BÔ ĐÔI BP,tôi se xung phong hat tang cac chiên si noi vung cao tân cung cua Tô Quốc bai hat”Chiêu Biên giới em oi”cua NS Trân Chung cuc hay đây(tôi tu khen minh hehe),thua thang thi tui cung”liêu”hat luôn”Bai ca nguoi GVND” cua NS Hoang Vân tang cac thây,cô giao luôn,du cho co La Vit đuc thi hat voi ca tinh Yêu va bang ca tâm long thi kiêu gi cung hay,kinh nho Đoan chuyên loi hoi tham cua tui toi tât ca nhe.Vô cung cam phuc va Trân trong

 7. nguyên kim xuyên nói:

  Tiếc thế , kỳ này lại phải thi không thì theo bà con đi một chuyến . Xin hẹn chuyến sau . Chúc bà con đi vui vẻ

 8. Phan Thị Hồng Hà nói:

  Hành trình của các cô, các chú thật vất vả. Các cô giáo trường MN Cán Hồ huyện Si Ma Cai rất cảm động trước tấm lòng nhân ái của các cô, các chú đã lặn lội, quan tâm đến các em nhỏ vùng cao biên giới. Các em luôn mong nhận được sự giúp đỡ của các cô, chú trong Đoàn. Chúc các cô, các chú về Hà nội bình an, và có nhiều kỷ niệm với vùng đất Si Ma Cai!

 9. nguyên kim xuyên nói:

  Bố Tuấn ơi bao giờ lại lên đường đấy , tôi đang giặt lại đống quần áo cho sạch sẽ , sau đó sẽ đóng hòm rồi chở sang nhà Hương Giang , chắc thân già này phải đi làm vài phát mới hết được . Nếu tính cả báo – tạp chí thì phải đến ngót tạ . khi nào có kế hoạch đi thì hú cho tôi một tiếng nhé . Xin cám ơn

 10. Lai Tran Mai nói:

  A Tuấn ơi, hè này tôi về nước từ 1.8 đến 19.8, không biết anh có tổ chức chuyến đi nào không để tôi được đăng ký đi cùng với. Đợt Noel gặp anh, a Khôi, a Hải thấy mọi người chuẩn bị đi và rủ đi, tôi cũng muốn đi lắm nhưng về nước có 10 ngày, nhà nhiều việc quá nên không đi được, rất tiếc.

 11. nguyên kim xuyên nói:

  Bố Tuấn ơi , đã có lịch chuyến đi tiếp chưa , cho tôi xin ké một suất nhé .Xin cám ơn

 12. trandangtuan nói:

  Vâng, tôi sẽ thông tin về chuyến đi sau (tháng 5).
  to Lai Tran Mai : Nếu tháng 8 bạn về chắc đi dịp đó được thôi. Có điều vào tháng 8 các em chưa đến lớp nên ta không gặp được nhiều, có thể làm các việc khảo sát, chuẩn bị để cho năm học mới.

 13. Lương Mạnh Thường nói:

  Chào anh Tuấn,

  Mong là anh nhận được thư em mới gửi anh.
  Anh cho em hỏi khi nào có lịch đi các thánh tiếp theo ạ?

  Cảm ơn anh

 14. bé bự nói:

  cho em hỏi từ bây giờ đến hết năm còn chuyến đi nào không ạ

 15. bé bự nói:

  vậy em muốn tìm hiểu thời gian và điều kiện tham gia thì tìm hiểu ở đâu ạ

 16. ChauTranMinh nói:

  Xin hỏi anh Tuấn có nhận quần (người lớn và trẻ em) đã qua sử dụng nhưng còn tốt và sạch sẽ không ạ? Nếu nhận có thể gửi đến địa chỉ nào ạ? Xin cảm ơn

 17. DucTM nói:

  Tiếc quá, toàn lịch đi trong tuần mà cháu thì không nghỉ làm được, đợt vừa rồi gia đình cháu có việc bận nên dùng hết ngày phép rồi, sẽ để dành ngày phép để tham dự vào các chuyến đi sau vậy. T_T

  • trandangtuan nói:

   Cũng có cái khó vì phải đi ngày thường mới gặp học sinh. Và đường xa, không đi ít ngày được.Thôi lúc nào thuận tiên thì tham gia sau vậy, DucTM ạ.

 18. Vũ Hồng Cương nói:

  Anh Tuấn ơi em cũng có chung câu hỏi với bạn ChauTranMinh 17:33 21/8/2012: Xin hỏi anh Tuấn có nhận quần (người lớn và trẻ em) đã qua sử dụng nhưng còn tốt và sạch sẽ không ạ? Nếu nhận có thể gửi đến địa chỉ nào ạ? Xin cảm ơn

  • trandangtuan nói:

   Các ủng hộ về vật dụng : Quần áo cho học sinh, phụ huynh hoạc sinh (đồ rét), sách vở,đồ dùng học tập, đồ chơi…xin được nhận tại 465b Hoàng Hoa Thám. Cám ơn bạn.

 19. Trandangtuan nói:

  Neu cac ban co quan ao tre em cac lua tuoi,xin nhan tai 465b Hoang Hoa Tham Ha Noi

 20. Nguyen Van Hoc nói:

  Kính gửi Bác Tuấn!
  Thực ra trước đây, khi bác làm Phó TGD đài truyền hình Việt Nam em chẳng “thích” Bác lắm. Bữa qua trên đường ra san bay vào SG công tác, em có đọc “Tuấn cơm có thịt” trêm Quechoa.vn của Bọ Lập thì em thực sự cảm phục Bác khi từ quan về làm dân.
  Với tình cảm của Bác đối với các bé vùng cao, em sẽ đóng góp trước tiên 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng) vào quỹ do Bác sáng lập. Sau đó hàng tháng em sẽ đóng góp 500.000 đồng vào tuần đầu của tháng.
  Em mong rằng những đồng tiền nhỏ bé của mình sẽ giúp được một em nhỏ nào đó có cuộc sống tốt hơn đúng như mong muốn của Bác.
  Khi có điều kiện em sẽ tham gia đi lên vùng cao với các bác và sẽ đề nghị cán bộ nhân viên trong Công ty thu góp quần áo, sách vở để ủng hộ các em bé vùng cao nói riêng và đồng bào vùng cao nói chung.
  Chúc Bác sức khỏe, hạnh phúc.

  Nguyễn Văn Học

 21. Khanh Linh nói:

  Chu Tuan oi Cct co chuong trinh len Son La khong a?

 22. PCH nói:

  Xin chu Tuan cho biet Cct co chuong trinh len Cao Bang, Lang Son, Quang Ninh, Dak Nong, Dak Lak, Gia Lai khong a ?

  • trandangtuan nói:

   Hiện nay chương trình mới phủ được trên 50 trường ở Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái, Điện biên…Hy vọng với thời gian làm được nhiều hơn với các vùng khác nữa. Gánh hàng xén đã nhiều lần lên Tây Nguyên.

 23. Nguyễn Cương nói:

  Anh Tuấn ạ, mình có thể lên kế hoạch đi và thông báo trước cho mọi người khoảng 2-3 tuần để những ai muốn đi có thể chủ động thu xếp lịch tham gia được không? Cảm ơn anh.

 24. AKCC nói:

  Tiếp tục những chuyến nặng trĩu tình người. Chả tham gia được nên đành đứng vòng ngoài mà ngó vậy. Em xin lỗi vì dạo lắm việc phải lo nên bê trễ việc gửi tiền cho các cháu. Em sẽ gửi luôn cả quí 3 và quí 4 trong tuần này.

 25. Chú ơi , chú đọc bài ” Chuồng học ở Huổi Chát ” trên báo Dân trí chú nhé rồi chú xem xem chương trình có phủ sóng rộng ra cả Sơn la , Lai châu được không ạ.

 26. LMT nói:

  Vì anh Tuấn rất bận rộn nên anh chị em nào có thông tin chuyến đi sắp tới vào tháng 10 xin vui lòng báo cho em biết với, số đt của em: 0983 861 333 – Lương Mạnh Thường

 27. Trương nói:

  mấy tháng cuối năm này có tổ chức những chuyến đi không ạ ?

 28. Van Anh nói:

  lieu tu gio den tet co chuong trinh gi khong? minh muon tham gia, va ca truc tiep tham gia vao hanh trinh nua. Cam on

 29. Buiduchiep nói:

  Dau nam 2013 co lich di chua a?

  • trandangtuan nói:

   Dự kiến chuyến đi khảo sát Hà Giang đầu tháng ba. Đang xây dựng lộ trình. Chuyến sau có thể khảo sát vùng núi cao Bắc Trung bộ

 30. hongkien nói:

  mong thông tin về chuyến đi này sớm. Cảm ơn anh

  • trandangtuan nói:

   Dự tính ngày 7.3 có một chuyến đi lên Lồ Sử Thàng (Mường Khương) mang theo vật dụng giúp trường. Xin liên lạc với lân.nguyen2@gmail.com nếu có thể tham gia ạ

 31. Bùi Cẩm Thư nói:

  Chú Tuấn cho cháu hỏi trong tháng 8 và tháng 9.2013 có chuyến đi nào lên vùng cao ko ạ?

  • trandangtuan nói:

   Tháng 9 chắc chắn có chuyến lên dịp Trung thu. Tháng 8 có dự kiến đi khảo sát, chọn điểm trường nhưng ngày đi chưa ấn định bạn ạ.nếu bạn sử dụng FB , bạn theo dõi trên trang của Chương trình Cơm Có Thịt có bàn thường xuyên về các chuyến đi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s