CHÚC MỪNG XUÂN QUÝ TỴ !

Chúc Một Năm Mới Tốt Lành cho các thành viên của Gia đình " Cơm Có Thịt" và cho tất cả mọi người !

 

Chúc Một Năm Mới Tốt Lành tới các thành viên của Gia đình ” Cơm Có Thịt” và  tất cả mọi người !

  Ảnh : báo GDVN

 

 

Advertisements

About trandangtuan

chỉ mong làm được những điều nho nhỏ...
Bài này đã được đăng trong Báo viết ké. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

6 Responses to CHÚC MỪNG XUÂN QUÝ TỴ !

 1. Thưa NB Trần Đăng Tuấn, mặc dù hôm nay đã là ngày mùng 5 Tết Quý Tị, nhưng cũng trùng với Valentine’s Day 14/2, còn gọi là ngày lễ tình yêu, nên nhân tiện của cả hai lý do, tôi xin được xông đất cho Quỹ Cơm có thịt của NB cùng các cộng sự, bạn bè, đồng nghiệp của Ông một chút lộc đầu năm, tuy rất nhỏ, nhưng lại chứa chan tình yêu thương của 3 Má con tôi gửi tặng các cháu. Số tiền 49 triệu đồng, tương ứng với năm tuổi 49 của một người Bạn rất đáng quý của tôi, với một mong muốn để cho Bạn của mình, phần nào bớt đi sự xui xẻo, vận hạn của năm tuổi ( 49 chưa qua, 53 đã tới ).Và cũng là lời chúc cho Quỹ Cơm có thịt tiếp tục phát triển, thành công trong sợ trợ giúp, ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cộng đồng. Khi ở nước ngoài về, tôi sẽ cho chuyển ngay vào TK cơm có thịt của NB ạ. Kính chúc NB Trần Đăng Tuấn, cùng tất cả những tấm lòng vàng, những nghĩa cử cao cả,đã đồng hành cùng Cơm có thịt cho trẻ em vùng cao,một năm mới vui vẻ,an khang thịnh vượng.
  Rất trân trọng.
  Moscow lúc 6:39′ sáng 14/2/2013

  • trandangtuan nói:

   Trân trọng cám ơn chị Lê Phương Dung. Chúc Chị năm mới dồi dào Tâm, Tuệ để làm nhiều công việc mà Chị mong muốn

 2. Hương Thảo nói:

  Chúc nhà báo Lê Phương Dung cùng 2 con trai và toàn bộ Quỹ cơm có thịt cùng các trẻ em vùng cao một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và nhiều niềm vui. Có như vậy chúng ta mới có thể đóng góp nhiều cho sự phát triển của Quỹ và giúp nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 3. Ngày rằm nguyên tiêu tôi cũng kính mong các tấm lòng vàng hãy cùng góp công,góp của cho quỹ Cơm có thịt của các NV,NB, tôi rất cảm kích tình cảm của NB Lê Phương Dung đã mừng tuổi cho các trẻ em vùng cao, một món lộc xuân đầy ý nghĩa nhân văn. Chúc chị cùng gia đình mình một năm mới đong đầy hạnh phúc và niềm vui.
  Một người xa lạ rất trân trọng chị.

  • Cảm ơn NB Trần Đăng Tuấn đã cho đăng comment của tôi, một chút gọi là, tôi cũng xin góp vào quỹ Cơm, thịt của các anh các chị 1 triệu đồng. Chúc mọi niềm vui hạnh phúc cho các thành viên cơm, thịt, chúc cho dự án của các anh, chị sớm thành hiện thực, và sẽ có thêm thật nhiều những tấm lòng cùng hướng về trẻ thơ như nhà báo Lê Phương Dung là một điển hình đáng quý.
   Trân trọng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s