VỀ ĐỢT ỦNG HỘ QUA NHẬN, TẶNG LỊCH CCT 2013

Như mọi người đều biết : Đợt lịch CCT 2013 về bản chất không phải là “bán ” lịch, mà là ủng hộ qua việc nhận lịch và tặng lịch cho thày cô giáo vùng cao.

Như vậy việc quyết toán sẽ như sau:

– Tiền ủng hộ của mọi người đã nhận và tặng lịch : Được chuyển vào tài khoản, bao gồm cả tiền 50.000 đ/cuốn khi nhận, tiền ủng hộ thêm khi nhận lịch, tiền gửi vào TK nhưng không nhận lịch mà để gửi lịch lên vùng cao. Tất cả số tiền này là tiền ủng hộ cho CCT trong hai việc : Hỗ trợ học sinh vùng cao ăn “Cơm có thịt” và trả chi phí cho việc in số lịch người ủng hộ nhận và người ủng hộ đăng ký tặng thày cô giáo.

– Số chi phí để in số lịch còn lại (chủ yếu để gửi tặng thày cô giáo vùng cao và số ít tặng một số cộng tác viên) , sẽ do tôi và một số thành viên thường xuyên của CCT trả. Như vậy chi phí này không lấy từ tiền ủng hộ của mọi người .

Vì số lịch tiêu thụ cả sau Tết, nên người giúp tổng hợp, quyết toán chưa làm xong. Sẽ quyết toán và báo cáo cụ thể trong ít ngày tới.

14.3.2013

T.Đ.T

Advertisements

About trandangtuan

chỉ mong làm được những điều nho nhỏ...
Bài này đã được đăng trong Báo viết ké. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to VỀ ĐỢT ỦNG HỘ QUA NHẬN, TẶNG LỊCH CCT 2013

  1. leminnhnguyet nói:

    Xin hỏi A.Tuấn: (Gửi lấn thứ 3) Tôi muốn trao tiền trực tiếp cho cơm có thịt thì đến địa chỉ nào ? Tôi ở quận Đống Đa Hà Nội
    Thành 60 tuổi.

    • trandangtuan nói:

      Dạ,nhìn chung CCT nhận tiền ủng hộ qua tài khoản để minh bạch ạ. Trường hợp bác nếu không tiện dùng dịch vụ ngân hàng, xin phép để anh chị em giúp CCT đến nhận tại nhà và đưa ra ngân hàng gửi đứng tên bác ạ. Nếu có thể xin bác địa chỉ qua điện thoại 0979038998

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s